Chống Cháy Hầm

Chống Cháy Hầm

International IPS đem đến giải pháp bảo vệ bê tông đường hầm thông quả sản phẩm vữa chống cháy bê tông Monokote Z1146T thuộc công ty GCP đến từ nước Mỹ.

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, chống cháy đường hầm giao thông đang nhận được nhiều sự quan tâm từ chính quyền của các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Nhiều vụ hoả hoạn xảy ra trong đường hầm đã dẫn đến thiệt hại lớn về tài sản cũng như tính mạng con người. Nguyên nhân chính của các tai nạn này chính là sự thiếu sót trong việc lắp đặt hệ thống chống cháy ngay từ những bước đầu xây dựng, dẫn đến những hệ lụy hư hỏng bê tông kết cấu hầm do tiếp xúc với nhiệt độ cháy trong môi trường kín của hầm.

Việc đóng cửa đường hầm để sửa chữa không chỉ dẫn đến bất tiện trong lưu thông xe cộ, mà còn mang theo một chi phí kinh tế cực kì lớn, thậm chí còn đắt đỏ hơn việc xây lại đường hầm mới. Monokote Z146T đã vượt qua tất cả các thử nghiệm nghiệm ngặt nhất về an toàn cháy nổ trên thế giới. Hệ thống này sẽ bảo vệ cho bê tông tránh bị nứt và sự sụp đổ của kết cấu.

Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm vữa chống cháy MonokoteZ146T tại ĐÂY [LINK]