Sora Garden SC

Sora Garden SC

Dự án SORA gardens SC cao 4 tầng trên diện tích 19.863m2, đa công năng, bao gồm: Siêu thị, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, rạp chiếu phim, khuôn viên cây xanh với cảnh quang bắt mắt, là trung tâm thương mại duy nhất và lớn nhất Thành phố mới Bình Dương tính tới thời điểm hiện tại.

SORA gardens SC còn được hệ thống siêu thị AEON (Nhật Bản) lựa chọn để triển khai mô hình “Siêu thị bách hóa tổng hợp tinh gọn – Compact GMS” đầu tiên tại Việt Nam. Đây là công trình quan trọng trong khu đô thị mà tỉnh và người dân rất quan tâm, hứa hẹn trở thành tâm điểm thu hút cư dân đến sinh sống và làm việc, giúp nâng tầm thành phố trở thành một điểm đến đáng sống, làm việc, giải trí thực sự.

Với vai trò nhà thầu phụ trách thi công chống cháy cho kếu cấu thép, International IPS đã phối hợp đầy tinh thần trách nhiệm với các đối tác nhằm đảm bảo thực hiện tiến trình dự án qua việc chọn giải pháp thi công tốt nhất vật liệu Monokoto MK6/HY của Grace Construction. Nhờ các ưu điểm lớn của vật liệu như, hiệu quả đươc chứng minh ngay tại công trường thi công nhanh và hiệu quả, đội ngũ có năng lực của chúng tôi đã hoàn thành công việc mang lại khả năng chống cháy vượt trội cho kết cấu.

Vị trí dự án: Bình Dương, Việt Nam
Thời gian thi công: 2022
Chủ đầu tư: Newtecons
Loại hình dự án: Thương mại
Vị trí thi công: Main steel structures
Loại vật liệu: Cementitious – MK6/HY